Việc lựa chọn kích thước bàn ghế quán cafe có làm bạn đau đầu?
13/07/2022 01:45 PM
Bạn đang đau đầu nghĩ xem làm sao để lựa chọn kích thước bàn ghế quán cafe phù hợp nhất với không gian và tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng?
Ai cũng biết nội thất bàn ghế là một phần rất rất quan trọng tạo nên không gian quán cafe, bàn ghế không đơn thuần là ngồi nữa mà là cả tính thẩm mỹ. Người ta thường nói bàn ghế còn có tác dụng kích thích cả vị giác lẫn thị giác của khách hàng. Và kích thước bàn ghế cafe tác động rất lớn vào đến vấn đề này.

Vạn Hưng Phát sẽ đưa ra một số lời khuyên để bạn lựa chọn
Trước hết ghế cần phải có chiều cao hợp lý đối với chiều cao của bàn nhằm mang đến sự thoải mái cho thực khách. Bạn cần lưu ý chiều cao từ mặt ghế ngồi cho đến mặt bàn không quá lớn.
Thứ hai điểm lại không gian quán bạn như thế nào về mô hình, diện tích: Chúng ta phải xem xét không gian cùng kích thước quán như thế nào? Để khi mua bàn ghế cho quán cafe sao cho hài hòa giữa không gian cùng với kích thước bàn ghế cafe.
Thứ ba cần chú trọng sự đồng bộ về bàn ghế trong quán.

* Một số lưu ý khác:
Bàn ghế cafe bar hay nhà hàng cần được đảm bảo sự thoải mái và thư giãn cho thực khách do đó bạn cần lựa chọn những chiếc ghế vừa đúng tiêu chuẩn vừa phải tạo cho thực khách sự êm ái thoải mái như sử dụng những chiếc ghế có đệm ngồi nhưng không được quá giữ khí tránh tạo cảm giác khó chịu. Và bàn ghế cần dễ dàng lau chùi hay làm sạch. 
Và nếu bạn muốn tham khảo một số mẫu bàn ghế cho quán cafe hãy liên hệ đến tổ tư vấn của chúng nhé. Chúc bạn thành công!
Bình luận facebook
Bài viết liên quan
Đăng kí nhận tin khuyến mãi hoặc tư vấn miễn phí