19/07/2022
Hiện trên thị trường có rất nhiều mẫu mã bộ bàn ghế quán cafe. Bạn vẫn đang băn khoăn, đắn đo xem lựa chọn mẫu nào cho phù hợp với không gian quán của mình. Hãy đến với nội thất Vạn Hưng Phát để chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn mẫu phù hợp và tối ưu nhất cho bạn nhé.
Xem thêm
13/01/2020
Những điều cơ bản cần lưu ý khi thiết kế nội thất quán cafe. Thiết kế hoàn toàn nổi bật, độc đáo, sang trọng với những không gian nội thất quán cafe hoàn toàn mới
Xem thêm
30/11/2019
Công ty nội thất Vạn Hưng Phát tổng hợp 12 mẫu bàn ghế cafe đang là thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay
Xem thêm
25/09/2019
Xưởng sản xuất bàn ghế cafe tại Hà Nội. Đảm bảo tiến độ, tính thẩm mỹ cao, bền, đẹp, chắc chắn, giá rẻ hơn 30% so với giá trên thị trường.
Xem thêm
20/06/2019
Những quán bar với rượu và nhạc thu hút được rất nhiều người người. Tuy nhiên, để thực sự thu hút và trở nên nổi tiếng thì cần phải sở hữu nhiều yếu tố khác nhau như: nội thất bar đẹp, đồ uống chất lượng, chơi nhạc hấp dẫn. Các quán bar nổi tiếng sau hội tụ tất cả những yếu tố đó.
Xem thêm
20/06/2019
Lựa chọn cho mình những bàn ghế ngoài trời thích hợp để cho bạn có được một quán cafe sân vườn thu hút được nhiều khách hàng đến với quán cafe của bạn. Việc mở một quán cafe sân vườn là một trong những xu hướng hiện nay giữa chốn thị thành đông đúc này. Người ta muốn tìm đến một quán cafe yên tĩnh thì những bộ bàn ghế ngoài trời sẽ giúp cho bạn có được quán cafe sân vườn ấn tượng nhất.
Xem thêm
20/06/2019
Với một nhà hàng, điều khiến cho khách hàng ấn tượng nhất chính là nội thất và những bộ bàn ghế nhà hàng. Một nhà hàng dù cho là món ăn ngon bao nhiêu đi chăng nữa nhưng nếu như những bộ bàn ghế cũng như nội thất trong nhà hàng không bắt mắt thì bạn cũng không thể giữ chân được khách hàng ở lại nhà hàng của bạn.
Xem thêm
20/06/2019
Việc sử dụng ghế gỗ cafe ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Chất liệu gỗ không chỉ giúp cho không gian quán trở nên thân thiện, gần gũi mà còn giúp cho quán của bạn trở nên ấn tượng và sang trọng.
Xem thêm
20/06/2019
Bàn ghế nhà hàng là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của nhà hàng của bạn. Để có được sự thành công của nhà hàng thì bạn nên chọn cho mình một bộ bàn ghế nhà hàng phù hợp. Bên cạnh đó thì bạn cũng cần có cách để giữ cho bàn ghế nhà hàng luôn luôn sạch sẽ đó là tiêu chí để giữ chân khách hàng ở lại nhà hàng của bạn.
Xem thêm
Đăng kí nhận tin khuyến mãi hoặc tư vấn miễn phí