Bộ bàn ghế cafe nguyên tấm BGCF53
175 lượt xem
Mã SP: BGCF53
Bộ bàn ghế cafe nguyên tấm với chất liệu gỗ me tây hoặc gỗ xà cừ mang lại cho bạn một bộ sản phẩm cực kỳ độc đáo và sang trọng.
Giá: Liên hệ
Mua hàng
Địa chỉ mua hàng
Địa chỉ mua hàng: Thôn Lại Dụ, Xã An Thượng, Huyện Hoài Đức, Hà Nội
Tel: 0936234665
Email: kieuha2010@gmail.com
Thông tin sản phẩm
Bộ bàn ghế với chất liệu gỗ Me Tây lên vân cực kỳ rõ nét và độc đáo.
Khi bạn đã quá nhàm chán với các kiểu dạng nội thất gỗ công nghiệp, các loại gỗ ghép hay ván ép trong những năm gần đây thì Gỗ Nguyên Tấm đang dần lấy lại vị thế của nó. Nó không còn chỉ dành cho những người đam mê nữa mà ngày nay các bạn trẻ cũng rất thích những chiếc bàn gỗ nguyên tấm. Loại gỗ me tây là loại đang rất được ưa chuộng, bạn có thể thấy được gỗ me tây đang dần xuất hiện phổ biến hơn trong các quán cafe, các văn phòng, nhà ở và thậm chí là ở chung cư.

 
bàn ghế cafe nguyên tấm

Bàn gỗ me tây được nhiều khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ, sự phá cách và chất lượng tuyệt vời. Mặt bàn gỗ mang đến sự độc đáo riêng cho không gian bằng những thớ vân đẹp tuyệt vời, đầy tính nghệ thuật mà không phải mẫu bàn nào cũng có thể mang lại cho bạn. Về hình dáng, mỗi sản phẩm được cắt xẻ theo thân cây nên luôn giữ được những nét đặc trưng riêng của từng cây gỗ. Điểm đặc biệt của mặt gỗ tự nhiên nguyên tấm là mỗi sản phẩm đều có điểm riêng biệt, không tấm nào giống tấm nào.
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh 1
Tư vấn - thiết kế - Báo giá: 0936234665
Đăng kí nhận tin khuyến mãi hoặc tư vấn miễn phí